All Fleet Plus

All Fleet Plus

Dầu Valvoline Plus 10W được khuyên dùng cho các loại động diesel dùng áp suất không khí môi trường ngoài để hút khí vào trong buồng đốt và động cơ tăng áp kiểu tua bin, thiết bị hoạt động dưới điều kiện nhiệt độ môi trường thấp. Sản phẩm này được khuyên dùng như dung dịch lỏng thủy lực đặc điểm kỹ thuật như C2 của động cơ diesel Detroit, Allison Divison của General Mortors hệthống truyền tải máy kéo xích của CaterPillar và Komatsu.

Dầu Valvoline Plus 30 dành cho tất cả các động cơ được khuyên dùng cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên tốc độ cao và nạp nhiên liệu kiểu tua bin/ làm việc tuyệt vời ở các điều kiện tốc độ thấp và mô men cao phù hợp trong các điều kiện chạy xe dừng nhiều lần trong thành phố, tăng giảm số liên tục trên đường cao tốc bao gồm điều kiện phục vụ ở vùng đồi núi.

Valvoline All Fleet Plus 40 được chế tạo từ các gốc dầu bôi trơn tinh chế cao, được thêm vào những gói gói phụ gia được lựa chọn cẩn thận bao gồm chất chống oxy hóa, chất tẩy/phân tán, chống mài mòn và đặc biệt là khả năng kiểm soát được lớp muôi than dày.

Valvoline All Fleet Plus 40 được chế tạo từ các gốc dầu bôi trơn tinh chế cao.

Đang trực tuyến: 12
Lượt truy cập: 1958719
Copyright © 2011 DaiThang Co., All rights reserved